Banner top Banner top
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

Thương hiệu: Geyser Mã sản phẩm: ECOTAR 5
Còn hàng
6.990.000₫ Giá niêm yết: 7.990.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫ so với giá thị trường

Khuyến mãi - ưu đãi

1. Tặng bộ tiền xử lý + 3 lõi của bộ tiền xử lý

2. Tặng ngay nồi cơm Toshiba

3. Giảm ngay 200.000đ cho lần mua máy tiếp theo

4. Giao hàng và lắp đặt miễn phí

5. Tặng ngay phụ phí phát sinh lên tới 150.000đ

Gọi 0932672657
để tư vấn mua hàng

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC TẠI VIỆT NAM

♦ Một số nguồn nước máy tại Việt Nam có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, các vật dụng đun sôi bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng. Đặc biệt là các nguồn nước máy tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

♦ Trên thực tế, nguồn nước máy này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. Nếu kiểm tra các mẫu nước này, bạn sẽ phát hiện chỉ số độ cứng(tổng hàm lượng khoáng canxi và magie trong nước) cao hơn bình thường.

♦ Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun. 

máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chống bám cặn, tăng cường khoáng chất

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Made In Russia là sản phẩm lọc nước có khả năng loại bỏ hiện tượng cặn trắng xuất hiện trong các thiết bị đun nấu khi nguồn nước đầu vào có hàm lượng đá vôi cao.

Lý giải hiện tượng cặn trắng khi đun nấu.

Trong nguồn nước máy, nước ngầm thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, trong đó có cả hàm lượng canxi và magie, hàm lượng canxi và magie tạo thành nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng – CaCO3” trong 1 lít nước hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này xuất hiện nhiều ở khu vực Miền Bắc và miền Trung, và một số khu vực miền Nam gây ảnh hưởng đến chất lượng sống và sinh hoạt của người dân..

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chống bám cặn bẩn

NGUỒN NƯỚC NÀO PHÙ HỢP VỚI GEYSER ECOTAR 5

y lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 thích hợp với các nguồn nước như: Nước máy có độ cứng cao, nước giếng khoan đã qua xử lý thô đun lên có cặn trắng, nước có nhiều cặn khi đun sôi

**Các tính năng vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Ecotar 5 sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga tác dụng loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, … giúp làm sạch nước hiệu quả.

Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 5, đồng thời không sử dụng bình chứa nước, giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn

Geyser Ecotar 5 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Geyser Ecotar 5 không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng. 

Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe (Healthy water) trong một năm (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì. 

ƯU ĐIỂM

♦ XỬ LÝ KIM LOẠI NẶNG VÀ CHẤT ĐỘC HẠI♦ LOẠI BỎ 100% VI RÚT, VI KHUẨN

♦ KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

♦ KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢ

I♦ NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP BỘ Y TẾ

5 lợi ích vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 5

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 Made in Russia là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng mà Geyser Liên Bang nghiên cứu riêng cho thị trường Việt Nam. Trải qua 2 đợt nâng cấp, Geyser Ecotar 5 Made in Russia đã đạt được những bước tiến vượt bậc về công năng và khả năng lọc sạch các cặn bẩn tồn tại trong nguồn nước ở Việt Nam

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 made in Russia

BỘ 3 LÕI LỌC TÍCH HỢP 10 TẦNG LỌC HIỆU QUẢ

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 bộ 3 lõi lọc tích hợp 10 tầng

 Geyser Ecotar 5 được thiết kế gọn nhẹ, cơ chế lọc tích hợp. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình. Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, tăng cường khả năng xử lý của Geyser ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống.

♦ LÕI 1: LÕI LỌC AQUASOFT 5

Khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

Lõi lọc Aquasoft của máy lọc nước Geyser Ecotar 5

♦ LÕI 2: LÕI LỌC ARAGON 5

Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được tích  hợp  thêm  khả năng làm mềm nước và loại bỏ  các  kim  loại  nặng,  clo hoạt  tính  và  hợp  chất  hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite. 

Lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Geyser Ecotar 5

♦ LÕI 3: LÕI LỌC CBC 5

Cấu tạo bởi than hoạt tính dạng  khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước. 

Lõi lọc CBC 5  của máy lọc nước Geyser Ecotar 5

( ** ) 3 lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện nguồn nước Việt Nam sau hơn 1 năm hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.

Loại bỏ hiệu quả Kim loại nặng: Asen, chì, sắt, Pb, Thủy ngân

Không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng “5 trong 1″ – Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Made In Russia sẽ không còn các độc tố, kim loại nặng. Nước uống sẽ an toàn và khi bạn pha một ly trà, nước trà vẫn giữ nguyên được màu vàng xanh đặc trưng, không bị ngả màu đen sánh như lúc trước lọc

Loại bỏ chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được vi khoáng cần thiết.

Ưu điểm lớn nhất trong công nghệ lọc nước của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Made In Russia Model 2018, đó là máy cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Magie, Kẽm…Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Lọc quá sạch cũng giống như khi vo gạo quá kỹ, nước sau lọc sẽ nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uống nước tinh khiết trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.

Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 loại bỏ chất độc hại

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon Bio và lõi Disruptor. Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, lõi lọc Disruptor à một sự vượt bậc trong việc lọc nước, khác với các loại vật liệu lọc bằng than nén (CTO) hay than hoạt tính (Granular activated carbon – GAC). Disruptor có cấu tạo ở dạng Polyme sợi dài, tạo ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.

  • Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 5 micron): 100%
  • Kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%
  • Clo lên đến 96%
  • Hợp chất hữu cơ: 92%
  • Độ cứng: 85%
  • Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%
  • Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy: 100%​

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.

Cơ chế lọc ưu việt, gọn nhẹ và không dùng điện, không nước thải lãng phí.

Máy lọc nước không dùng điện là một sự kỳ diệu về công nghệ hiện nay. Không giống như máy lọc nước phải dùng điện để chạy máy bơm, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên, không có sự tác động của các yếu tố cơ học nào: Không máy bơm, Không bình áp, Không dùng điện. Đặc biệt những ngày mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, hoàn toàn an toàn và không lo các chất độc hại phóng sinh từ thiết bị máy bơm.So với việc lọc bằng màng RO thải bỏ tới 70 hoặc 80% lượng nước, công nghệ Nano trong máy Geyser Ecotar 5 Made In Russia Model 2018 hoàn toàn giảm thiểu được lượng nước dư thừa mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.Lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ trong kệ bếp.Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian.
Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Geyser Ecotar 5 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm). Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ Inox

Lợi ích của nước Aragonite

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm

Cách nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar 5

 Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Lưu ý: 8137 là đầu số nhắn tin xác thực Geyser chính hãng DUY NHẤT tại Việt NamThứ 4: Máy có xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 3 NĂM

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 được bảo hành chính hãng 3 năm. Các lõi lọc là dạng tiêu hao không được bảo hành, sau một thời san sử dụng cần được thay thế đúng hạn nhằm đảm bảo hiệu quả lọc như ban đầu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG

Hoặc quý khách có thể liên hệ

Hotline 2: 0932.672.657

Hotline 3: 0972.874.826

Hotline 4: 0283.730.9010

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

Thông số kĩ thuật
MODEL ECOTAR 5 
Công nghệ Nano
Chức năng Lọc ra nguồn nước ăn uống trực tiếp không cân đun sôi
Nguồn nước đầu vào Nước máy, nước giếng đã xử lý thô
Áp suất động 0.07 – 0.35 Mpa (Làm việc được dưới áp suất động 0.07 Mpa)
Tính năng vượt trội Chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ lại khoáng chất
Số lõi lọc 3 lõi lọc chính
Công suất tối đa 90l/h
TRọng lượng 4.8 kg
Kích thước (RxCxS) 380х310х140 (cm)
Lắp đặt Treo tường hoặc lắp dưới chậu rửa
Xuất xứ Nhập khẩu 100%  từ Nga
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng